• STORE

STORE

Y.HOUSE QUY NHƠN – THE HARMONY OF ELEGANCE

Mặt tiền store được thiết kế tối giản với gam màu trung tính ấn tượng, mang đến sự sang trọng và thu hút.

 Với khả năng nắm bắt xu hướng và những giá trị cốt lõi, mỗi góc trưng bày tại Y.House hiện hữu như một mảnh ghép giúp hoàn thiện không gian nghệ thuật. Đến với Y.House store, bạn sẽ được tự mình trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại với thiết kế tinh giản nhằm làm nổi bật lên vẻ sang trọng và thanh lịch.

Một không gian nhẹ nhàng, bình dị nhưng vẫn sang trọng và hiện đại nhờ màu sơn tường giả bê tông

 Lấy gam Pale Grey lạ mắt làm tông màu chủ đạo, Y.House store là không gian lý tưởng giúp bạn tìm lại cho chính mình sự cân bằng, sự đổi mới và sáng tạo trong phong cách. Điểm nhấn của store là khu vực “Fitting room” được lấy cảm hứng từ những cánh đồng lúa mênh mông, xanh ngát. Sự hòa quyện những gam màu như vàng Saffron hay xanh Juniper càng làm nổi bật thêm tinh thần sáng tạo, tính thời trang độc đáo được truyền tải qua bản sắc, khởi tạo nên không gian lý tưởng giúp bạn thấu hiểu được vẻ đẹp của chính mình, thư thái với mùi hương tinh dầu dễ chịu từ đại ngàn mà lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân.

Fitting room at Y.House store (Khu vực thử đồ lấy cảm hứng từ những cánh đồng lúa)

Y.House luôn chú trọng việc gìn giữ những giá trị thực qua từng thiết kế, như cách thương hiệu chọn cho mình một lối đi, một điểm sáng tạo riêng biệt. Tọa lạc tại thành phố biển Quy Nhơn, với sự hòa quyện của nắng và những nốt hương đặc biệt, Y.House là sự trải nghiệm, là hành trình để mỗi khách hàng chiêm nghiệm vẻ đẹp và hệ giá trị của chính mình.

Tất cả các thiết kế mới nhất của Y.HOUSE đều được cập nhật tại cửa hàng, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

 

Scroll
089 6622 799
321328462265709154